Tin tức

Mua hộp mực cũ đã qua sử dụng giá cao tại HCM .Tel:0918.71.33.79 ( Mr.Trung )

Ngày đăng: 24/09/2014

 

Mua hộp mực cũ đã qua sử dụng giá cao tại HCM .Tel:0918.71.33.79 ( Mr.Trung )

 

 

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả vỏ hộp mực in cũ đã qua sử dụng: HP,CANON,Brother......giá cao Nhất Việt Nam. Liên hệ: 0918.71.33.79 Mr.Trung

 THU MUA MỰC IN PHUN CŨ:CANON 810,CANON 811,CANON 88,CANON 98,HP 45A....


 MUA HỘP MỰC CŨ LASER HP,CANON,BROTHER: HP16A,HP64A,HP85A,HP78A,HP80A,CANON309,TN-2260,TN-2280..... MUA HỘP MỰC IN LASER COLOR GIÁ CAO:CE-270,CE-310,CF-210,CB-540...

 

MUA NHANH - UY TÍN - GIÁ CAO NHẤT
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC TIN NÀY
 

Để được tư vấn và bán được giá cao Nhất những sản phẩm không có liệt kê trong danh sách này Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0918.71.33.79    Mr_Trung


 

TAG: thu mua muc in,thu mua muc in cu,thu mua muc in gia cao,thu mua muc in hp,thu mua muc in chinh hang,thu mua hop muc in cu,thu mua hop muc in,thu mua vo muc in,thu mua muc may in,chuyen thu mua muc in,thu mua bình mực cũ,mua hop muc cu,mua hop muc cu hcm,mua hộp mực cũ máy in,thu mua hop muc cu,mua hop muc hp cu,thu mua vo hop muc cu,thu mua hop muc in cu gia cao,mua hộp mực cũ,can mua hop muc cu,mua ban hop muc cu,mua hộp mực củ,mua hop muc in cu,mua hop muc in,mua hop muc in hp,thu mua hop muc in cu,mua hop muc may in cu,thu mua hop muc in,mua hop muc may in,mua hop muc may in samsung,mua hop muc may in hp,thu mua hop muc in cu gia cao,mua hộp mực in đã qua sử dụng,thu hop muc in,thu mua hop muc in cu,thu mua hop muc in,thu mua hop muc in cu gia cao,thu mua vo hop muc in,thu mua hop muc may in,thu mua hop muc may in cu,mua ban muc cu,mua ban hop muc may in cu,mua ban hop muc cu,mua bán hộp mực cũ

 Chuyên thu mua hộp mực cũ đã qua sử dụng: hp,Canon,samsung...giá cao

 

Chúng ta cần phải mua Xerox của bạn , Canon, Hewlett Packard , Toshiba, Minolta , Lexmark , và hầu hết các máy photocopy khác , máy in laser , máy in phun , fax , hộp mực và thặng dư Đồ mới. Chúng tôi cũng muốn mua rỗng Xerox của bạn , Canon, Sharp, Hewlett Packard, và hộp mực in Lexmark . Tất cả các nguồn cung cấp dư thừa mực muốn . www.Thanhlymucin.com là nguồn thanh lý của bạn để bán nguồn cung mới không cần thiết của bạn và laser rỗng , máy photocopy và máy in hộp mực .

 

 

Chúng ta cần phải mua dư thừa, hộp mực mới , cung cấp mực in và hộp mực sử dụng trống và nguồn cung cấp mực cho Xerox , Canon, Sharp, Hewlett Packard , Toshiba, Minolta , Lexmark và hầu hết các máy in khác , máy copy , fax , laser , mực in và máy in phun hộp mực . Tất cả analog và kỹ thuật số hộp thiết bị dư thừa mực và sao chép, máy photocopy , vật tư máy in muốn . Chúng tôi cũng muốn mua Xerox của bạn trống rỗng , Canon, Sharp, Hewlett Packard và hộp mực máy in Lexmark , máy photocopy và fax , vật tư dư thừa mới ngày hôm nay . www.Thanhlymucin.com là nguồn thanh lý của bạn cho overstocked , thặng dư, in thừa, máy photocopy và fax mực và nguồn cung cấp .

Bán chúng tôi sử dụng / hộp mực in của bạn trống rỗng và không sử dụng / mới cung cấp máy kinh doanh thặng dư là một cách dễ dàng để cắt giảm chi phí trên chi phí vận hành máy in, fax , laser và máy in phun của bạn. Trống / hộp mực sử dụng được sử dụng trong các chương trình tái chế khác nhau . Tái chế các sản phẩm không phân hủy bằng cách bán các hộp mực in của bạn trống rỗng , vật tư dư thừa không sử dụng đến chúng tôi.

Nhiều lần , vật tư, máy kinh doanh vượt quá được còn lại khi thiết bị đã được thay thế hoặc là không còn sử dụng .

Hàng trăm ngàn trống / sử dụng laser, máy photocopy , máy in, fax và máy in phun hộp mực được gửi lại cho Xerox , Hewlett Packard , Sharp , Canon, Lexmark và những người khác mỗi tháng. Những hộp mực có sản phẩm nào được gửi trở lại mà không có bất kỳ tín dụng hoặc bồi hoàn cho người gửi. Những hộp mực được sử dụng trong chương trình sản xuất tái chế. Bạn có thể được trả tiền dành cho những hộp mực . Chúng tôi mua hơn 190 hiện và mô hình hộp mực rỗng khác nhau và nguồn cung cấp dư thừa cho máy in , máy photocopy và fax.

QUÊN đấu giá - CHÚNG TÔI MUA HỘP MỰC CŨ vật tư dư thừa của bạn . Mỗi ngày, hàng ngàn thặng dư cung cấp các mặt hàng cho máy photocopy , fax , laser , vật tư máy in phun được liệt kê trên các phiên đấu giá trên mạng. Những được bán với giá đồng đô la không chắc chắn, nếu bán tại tất cả . BẠN LUÔN WIN VỚI . Chúng tôi là những người mua hàng đầu ở Việt Nam đối với vật tư máy văn phòng dư thừa. Chúng tôi là những người mua bằng tiền mặt cho tất cả các nguồn cung cấp thương hiệu , thậm chí cung cấp máy mô hình cũ .

Chúng tôi là người mua giá cao được bảo đảm của bạn. Chúng tôi mua từ các cơ quan chính phủ và ngành công nghiệp tư nhân trên khắp nước Mỹ , Canada, Mexico và châu Âu. Không có số tiền quá nhỏ hoặc quá lớn đối với chương trình mua lại của chúng tôi .

Chúng tôi là những người mua bằng tiền mặt cho hộp mực được sử dụng, hộp mực được sử dụng, sử dụng hộp mực in phun , hộp mực BubbleJet sử dụng , hộp mực máy in sử dụng , hộp mực fax sử dụng. Chúng tôi luôn cần hộp mực rỗng Xerox , hộp mực Canon trống , trống hộp mực HP , hộp mực Sharp trống rỗng và tất cả thực hiện và mô hình máy in khác , máy copy và hộp mực fax . Chúng tôi là những người mua bằng tiền mặt cho hộp mực mới Xerox và vật tư, hộp mực Canon mới và nguồn cung cấp , hộp mực Sharp mới và nguồn cung cấp , hộp mực Lexmark mới và nguồn cung cấp . Chúng tôi phải trả tiền cho cũ Hewlett Packard (HP) Hộp mực in phun và laserjet ( laser) hộp mực và nguồn cung cấp . Chúng tôi đang cần tuyệt vọng cho tất cả toner khô Xerox và nguồn cung cấp cho máy photocopy kỹ thuật số và tương tự , máy in , máy fax, máy kế hoạch chi tiết bao gồm cả nguồn cung cấp cho các thiết bị cũ và thiết bị đặc biệt. Mua  hộp mực cũ có sản phẩm nào cho chúng tôi. Chúng tôi mua tất cả các nhãn hiệu và tất cả các mô hình sử dụng hộp mực, hộp mực in laser được sử dụng, hộp mực máy photocopy sử dụng , hộp mực máy in sử dụng và hộp mực fax đã qua sử dụng . Thùng rác của bạn cho tiền mặt có giá trị cho chúng tôi. Chúng tôi là trống rỗng / sử dụng mua hộp mực máy photocopy , trống / sử dụng máy in mực mua và trống rỗng / sử dụng mua hộp mực in phun . Chúng tôi là trống rỗng / sử dụng mua Xerox hộp mực, trống / sử dụng mua hộp mực Canon , trống / sử dụng Hewlett Packard ( HP ) mua hộp mực và sử dụng / người mua hộp mực rỗng trong hơn 160 khác nhau và làm mô hình . Chúng tôi là những người mua hộp mực rỗng và người mua hộp mực đã qua sử dụng cho tất cả làm và mô hình máy photocopy , máy in và máy fax .

Lớn gây quỹ hoặc Cơ hội kinh doanh

Ý tưởng gây quỹ nóng nhất được nêu ra. Thiết lập một nhóm hộp mực rỗng hoặc thặng dư máy photocopy , máy in hoặc fax chương trình thu thập nguồn cung cấp (chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ) . Thu thập các hộp mực in , vật tư dư thừa sản phẩm nào chưa cần thiết , chúng tôi sẽ mua chúng và bạn giữ tất cả TIỀN . Một tiền thưởng thêm vào chương trình gây quỹ này là những sản phẩm chất thải không phân hủy được lưu giữ trong các bãi chôn lấp của chúng tôi . Bạn có thể được quan tâm để biết rằng chúng tôi phát triển và hiện quản lý một sản phẩm nào hộp mực in quốc gia và thặng dư cung cấp chương trình gây quỹ  . Chúng tôi đã viết cuốn sách về tái chế hộp mực và chương trình phục hồi hộp mực rỗng . Là một hộp mực tái chế sử dụng. Sử dụng hộp mực tái chế là một cách dễ dàng để tạo ra tiền mặt cho thùng rác để hộp mực của bạn trống mực, hộp mực in phun rỗng , hộp mực máy photocopy trống rỗng, và hộp mực fax đã qua sử dụng . Tái chế máy in phun , tái chế hộp mực máy photocopy và máy in laser tái chế sẽ giúp môi trường và cộng đồng của bạn bằng cách giữ cho các sản phẩm chất thải không phân hủy sinh học của các bãi chôn lấp của chúng tôi . Là một hộp mực tái chế sản phẩm nào. Hộp mực đã qua sử dụng máy in phun , hộp mực in laser được sử dụng, hộp mực máy photocopy sử dụng và hộp mực đã qua sử dụng mực khác và hộp mực được sử dụng tạo ra hơn £ 18.000.000 chất thải không phân hủy ở Mỹ mỗi năm . Hàng triệu đô la bị mất thông qua sự tàn phá của những sử dụng / hộp mực rỗng có giá trị. Chương trình phục hồi hộp mực là một trụ cột với nhiều cơ quan chính phủ liên bang , tiểu bang và địa phương. Công ty chúng tôi đã được chính thức khen thưởng của Chính phủ để phát triển của chúng tôi và thực hiện sản phẩm nào phục hồi hộp mực, máy in phun mực tái chế , tái chế hộp mực máy photocopy , laser hộp mực tái chế và chương trình phục hồi mực mà chúng tôi duy trì và những người khác . Đổ tái chế là một cách dễ dàng để giúp đỡ cộng đồng của bạn và kiếm tiền. Bắt đầu một chương trình tái chế văn phòng, chương trình tái chế trường học hoặc chương trình tái chế Giáo Hội ngày nay .

Đây có thể là chương trình làm tiền sinh lợi nhất bao giờ hết. Đọc để xem nó hoạt động . Đầu tiên mặc dù , chúng ta hãy giải thích cho bạn một kịch bản đó xảy ra trên khắp nước Mỹ mỗi ngày. Các doanh nghiệp lớn , các doanh nghiệp quy mô vừa , các doanh nghiệp nhỏ , Cơ quan chính phủ , trường đại học, trường học, hệ thống trường học và vô số những người khác " thương mại " hoặc thay thế máy in và máy photocopy cũ của họ một cách thường xuyên . Khi họ thay thế thiết bị cũ của họ, họ thường còn lại với số lượng , đôi khi một số lượng rất lớn, của / không sử dụng mực in và mực cung cấp mới có thể được sử dụng trong máy in và máy photocopy cũ của họ, nhưng có thể không được sử dụng trong các thiết bị mới . Cơ quan chính phủ liên bang thường bán đấu giá mực còn sót lại của họ tại đấu giá GSA và đấu giá khác . Hầu hết các bang đều có đấu giá nhà nước và nhiều quận và thành phố có cuộc đấu giá . Có nghĩa là hàng chục ngàn nguồn dư thừa, không cần thiết, còn sót lại mực mới và nguồn cung cấp mực in. Các ngân hàng , công ty bảo hiểm , các công ty thế chấp, vv vv , thường các chi nhánh gần hoặc hoạt động nhất định và bán ra các sản phẩm mà họ không còn có nhu cầu . Chúng tôi mua " thặng dư , mực mới dư thừa và mực " hàng ngày và phải trả rất nhiều tiền cho nó. Nhưng nhiều như chúng tôi mua , chúng tôi hầu như không trầy xước bề mặt của những gì in và hộp mực dư thừa sản phẩm có tiềm năng để bán trên khắp Hoa Kỳ. Bạn có thể tiền mặt trong và làm cho hoa hồng rất lớn.
Nguồn: http://muahopmuccu.blogspot.com/2014/02/mua-hop-muc-cu-qua-su-dung-gia-cao-tai.html

hotline: 0918.713379