Sản phẩm » Mực in Canon

Dịch vụ thu mua hộp mực cũ canon 329 tại Quận Thủ Đức giá cao cho cty , trường học ?

Dịch vụ thu mua hộp mực cũ canon 329 tại Quận Thủ Đức giá cao cho cty , trường học ?

Bạn đang thắc mắc rằng tại sao trường học lại rất cần đến dịch vụ thu mua mực in laser CANON 329? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ra câu trả lời nhé!

Giá: 50,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật

Trường học là nơi cần đến lượng máy in rất lớn để đáp ứng nhu cầu về giấy tờ, sổ sách, đề thi…Và tất nhiên, có nhiều máy in cũng đồng nghĩa với việc có vô số hộp mực in cũ. Lí do đó là vì so với hình thức bơm mực thì thay hộp mực mới sẽ cho ra chất lượng màu in tốt hơn, ít làm hỏng hóc máy in hơn. Vậy nên, trường học rất cần đến dịch vụ thu mua mực in laser CANON 329 để có thể có thêm chi phí và không gian rộng rãi.

hộp mực in cũ canon 329

Thu mua mực in laser CANON 329

Mực in laser CANON 329 được dùng cho máy in Canon Laser color LBP7010C/ 7018C với màu mực là màu đỏ. Đây cũng là thương hiệu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học lựa chọn.

Chị Thái (hiệu phó trường tiểu học X) cho biết: “Trường học chúng tôi trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất để có thể hoàn thành tốt nhất công tác giảng dạy. Máy in là thiết bị không thể thiếu. Cứ đến những dịp thi học kì, tổng kết, hay các thời điểm chấm hồ sơ giáo viên là máy in lại hoạt động hết công suất. Hộp mực in mới luôn có sẵn để có thể thay ra mọi lúc mọi nơi. Vậy nên cứ cuối năm, số lượng hộp mực in cũ đã qua sử dụng chất đống và rất cần thanh lí để lấy lại diện tích phòng học. Ban đầu trường định chọn giải pháp bán đồng nát nhưng rồi chỉ được vài ngàn, thấy quá ít ỏi so với số tiền phải mua hộp mực in mới đên đã tìm hiểu và được biết đến dịch vụ thu mua mực in laser CANON 329 của CỬA HÀNG THU MUA MỰC IN. Với giá thu mua cao, cách thức thu mua cũng nhanh gọn nên trường chúng tôi vô cùng hài lòng, ưng ý”.

hộp mực in cũ canon 329

Giờ thì bạn đã biết vì sao trường học lại cần đến dịch vụ thu mua hộp mực in cũ rồi chứ

Chính vì biết được nhu cầu thanh lí hộp mực in của các trường học nên nhiều nơi đã cho ra dịch vụ thu mua mực in cũ. Tuy nhiên, nếu nói về giá thành cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thì sẽ không có nhiều nơi vượt qua được Thanhlymucin.com - CỬA HÀNG THU MUA MỰC IN. Các nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể bạn nên làm gì.

Nếu bạn đang được giao trọng trách tìm địa điểm thanh lí hộp mực in cũ cho trường học thì đừng ngần ngại chọn thanhlymucin.com vì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ và thú vị đấy.

Sản phẩm cùng loại:

hotline: 0918.713379