Sản phẩm » Thu mua mực in

Dịch vụ thu mua mực in CANON 328 tại Quận Tân Bình

Dịch vụ thu mua mực in CANON 328 tại Quận Tân Bình

Dịch vụ thu mua mực in CANON 328

Dịch vụ thu mua mực in CANON 328, tận thu những hộp mực in cũ, loại bỏ rác thải cho doanh nghiệp.

Giá: 50,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật

Hộp mực in CANNON 328 là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm được sử dụng cho các dòng máy: Canon LBP 4550/ 4580DN/ MF4570DN/ 4550D/ 4452/ 4450/ MF4420N/ 4412/ 4410/ D520 (EP 328). Số trang in 2.100 trang với bản in có độ phủ 5%.

canon-328

Hộp mực in Cannon 328

Nếu bạn và doanh nghiệp của mình đã sử dụng loại mực in này cho các máy in của mình, hãy thanh lý lại những hộp mực đã hết mực cho chúng tôi: Dịch vụ thu mua mực in CANON 328, một trong những dịch vụ thu mua hộp mực cũ đầu tiên tại Việt Nam.

5 lý do bạn và doanh nghiệp của bạn cần sử dụng Dịch vụ thu mua mực in CANON 328 của chúng tôi?

  • Hộp mực in cũ, để nhiều chật kho

Một chiếc hộp lực in không quá lớn, nhưng nếu để quá nhiều thì cũng mất một diện tích lớn. Hơn thế, hộp mực in đựng mực, tuy đã hết mực nhưng vẫn còn dính lại một ít trên lắp hộp và trong lõi hộp. Nếu không để riêng hộp mực in ra một chỗ rất dễ gây dính mực cho các đồ vật khác. Lại tốn thêm một chỗ đựng đồ.

  • Hộp mực in cũ có thể làm hỏng máy in công ty bạn

Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyên không nên tận dụng lại hộp mực in cũ. Bởi vì hộp mực in cũ có thể làm hỏng máy in. Mỗi chiếc máy in chỉ chạy trơn chu khi sử dụng mực in chính hãng, chúng sẽ ngay lập tức bị kẹt mực nếu người sử dụng bơm mực bên ngoài vào. Máy kẹt mực nhiều lần rất dễ hỏng.

 

  • Hộp mực in cũ, bán “đồng nát” quá lãng phí

Đánh đồng đồ phế thải và bán đồng nát theo chất liệu nhựa những chiếc hộp mực in có giác rất thấp, nhưng bán riêng hộp mực in cho Dịch vụ thu mua mực in CANON 328 thì công ty bạn sẽ thu được giá cao. Nếu bán nhiều cũng một lúc, khoản tiền đó có thể giúp công ty bạn mua được thêm vài hộp mực in mới.

  • Hộp mực in cũ, xử lý rác thải không khéo ảnh hướng rất lớn đến môi trường

Một số doanh nghiệp không dùng lại hộp mực in cũ nhưng lại không thanh lí mà đem xử lý rác thải. Tuy nhiên, họ không biết rằng: nếu xử lý giác thải không khéo rất dễ ảnh hưởng đến môi trường.

  • Dịch vụ thu mua mực in CANON 328 thay đổi thói quen sử dụng máy in

Thói quen của các doanh nghiệp Việt Nam luôn là tiết kiệm. Chỉ khi mạnh tay vứt bỏ những hộp mực in cũ thì mới có thể thay đổi mà thay mới các loại hộp mực in.

Đó là 5 lý do khiến bạn và công ty của mình cần sử dụng Dịch vụ thu mua mực in CANON 328. Hãy làm thế ngay hôm nay để vấn đề nhỏ không còn khiến bạn phiền phức mà ảnh hưởng đến chuyện lớn.

Sản phẩm cùng loại:

hotline: 0918.713379