Sản phẩm » Hộp mực cũ HCM

THU mua hộp mực cũ Xerox 2065/3055 tận nơi , nhanh chóng

THU mua hộp mực cũ Xerox 2065/3055 tận nơi , nhanh chóng

Khi bạn có hộp mực cũ xerox dùng xong muốn bán? Hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi thu mua tận nơi Huyện Nhà Bè, hồ chí minh

Giá: 100,000 VNĐ

Thông số kỹ thuật

Quy trình liên hệ thu mua hộp mực cũ Xeros 2065 cực đơn giản với 4 bước ngắn.

1 – Đầu tiên quý khách truy cập vào website.

2 – Quý khách kiểm tra hộp mực cũ của quý khách mã số bao nhiêu? ( ví dụ: hộp mực cũ Xeros 2065/3055 có mã mực là Fuji Xerox DocuPrint 2065 Black Toner Cartridge, loại mực Laser trắng đen, dùng cho dòng máy in Laser HP).

3 – Vào website thanhlymucin.com => sẩn phẩm => Tìm đúng mã hộp mực quý khách đang có, trên web có giá (tùy thời điểm).

Hoặc vào mục tìm kiếm trên website => gõ đúng mã số quý khách cần bán => Hiển thị ngay kết quả & giá cho quý khách.

4 – Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0918713379 hoặc Email: mucin168@gmail.com

hop tac cung loi

Chúng tôi chính là giải pháp cho những hộp mực in cũ của bạn

Chỉ với 4 bước trên, liên hệ về cho chúng tôi, coi như quá trình thỏa thuận giá đã xong xuôi. Trong vòng 2 tiếng hoặc theo giờ hẹn, nhân viên của Cửa Hàng Thu Mua Mực In sẽ có mặt tại địa chỉ đã hẹn, đưa tiền cho quý khách và thanh lý những hộp mực cũ của bạn. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm vừa làm thoáng chỗ văn phòng.

Dịch vụ mua hộp mực cũ Xerox 2065/3055 có phải là sự lựa chọn tối ưu?

Bạn đang cần một đơn vị giúp thu mua hộp mực cũ Xeros 2065/3055 trọn gói với giá ưu đãi? Bạn không muốn bán những hộp mực cũ đó cho vựa phế liệu để không bị ép giá? Không sao! Điều đó sẽ ngay lập tức được giải quyết khi bạn liên hệ cho Cửa Hàng Thu Mua Mực In.

Những chiếc hộp mực cũ đang làm vướng diện tích của công ty. Lại càng không thể bán dễ dàng cho phế liệu. Và bạn cũng chẳng có thời gian mà vận chuyển nó đi. Cách tốt nhất đó là thanh lý chúng cho Cửa Hàng Thu mua Mực In. chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thu mua hộp mực cũ Xeros 2065/3055 tại đây.

hop muc in cu xerox 2065

Với những gì đã nói, chúng tôi cam kết về dịch vụ thu mua hộp mực cũ Xeros 2065 là nhanh chóng – tiết kiệm – uy tín nhất hiện nay. Cửa Hàng Thu Mua Mực In hơn nhiều năm hoạt động đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Thời gian thu mua cực ngắn để không làm phiền thời gian quý báu của quý khách. Nếu bạn còn điều đì thắc mắc về dịch vụ này, xin vui lòng xem tiếp những bài viết sau.

Sản phẩm cùng loại:

hotline: 0918.713379